7 tính năng có thể được cập nhật trên iPhone 2019 ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

7 tính năng có thể được cập nhật trên iPhone 2019

374
13/05/2019

7 tính năng có thể được cập nhật trên iPhone 2019
Đánh giá deal này

Apple có thể sẽ cập nhật 7 tính năng mới trên iPhone 2019.

Hàng năm Apple đều phát hành dòng sản phẩm iPhone mới. Năm nay, ông lớn công nghệ dự kiến sẽ ra mắt ba phiên bản iPhone trực tiếp kế nhiệm cho các mẫu được phát hành vào năm trước. Theo các nguồn tin và tin đồn gần đây, sẽ không có thiết kế lại hoặc thay đổi sản phẩm hoàn toàn. Tuy nhiên iPhone 2019 vẫn sở hữu công nghệ nâng cấp đáng kể.

Tính năng camera cải tiến, chipset nhanh hơn và nhiều cập nhật khác, iPhone 2019 tiếp tục là sự mong đợi và kỳ vọng đối với người dùng nhất là các tín đồ táo khuyết.

1. Thay đổi một chút yếu tố hình thức

1

Ngoài một camera lồi mới, đã có một số tin đồn liên quan đến thiết kế và yếu tố hình thức tổng thể của dòng iPhone 2019. Chắc chắn sẽ không có một diện mạo hoàn toàn mới cho điện thoại Apple trong năm nay, phần lớn chúng sẽ trông giống như đàn anh của mình.

Nhưng điều đó không có nghĩa là khung gầm và các thành phần bên ngoài sẽ không thay đổi. iPhone mới có thể sẽ mang nút Mute được thiết kế lại, vị trí micro và mặt sau được chế tạo từ một mảnh kính duy nhất. Một tin đồn khác cho thấy bản thân vỏ kính có thể bị mờ. Các model mới cũng có thể dày hơn một chút so với người tiền nhiệm.

2. A13 Silicon

2

Mỗi năm, Apple sẽ mang đến một con chip mới do chính hãng tự thiết kế và 2019 được dự đoán là cái tên A13 Silicon. Theo một thông tin mới nhất, đối tác chuỗi cung ứng của Apple _ Công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan (TSMC) đã sẵn sàng khởi động việc sản xuất chip trong tháng này.

Mặc dù thay đổi này là một yếu tố thường niên cho các dòng iPhone, nhưng một chipset mới là một trong những tác động mạnh mẽ nhất (Chỉ cần xem xét đến A12 Bionic đã nhanh gần như CPU máy tính hàng đầu). Chúng ta không chắc chắn A13 sẽ mạnh đến mức nào, nhưng hãy yên tâm rằng nó sẽ phá vỡ một số kỷ lục trong thang điểm benchmarks.

3. Tính năng sạc nhanh

3

Trong vài năm trở lại đây, iPhone đã có khả năng tận dụng tính năng sạc nhanh USB-C. Về cơ bản, tính năng cho phép iPhone đạt được khoảng 50% pin chỉ trong 30 phút. Nhưng có một vấn đề gây khó chịu: iPhone của Apple không đi kèm với các phụ kiện cần thiết để tận dụng tính năng này.

Điều đó rất có thể sẽ thay đổi trong năm nay. Mặc dù đã có một số tin đồn mâu thuẫn về vấn đề này, các thông tin mới nhất cho rằng dòng iPhone 2019 sẽ đi kèm với bộ sạc 18W mới của hãng – giới thiệu lần đầu tiên với iPad Pro 2018. Đi kèm cáp USB-C to Lightning, người dùng sẽ có mọi thứ họ cần để sử dụng sạc nhanh USB-C.

4. Tính năng điều hướng trong nhà (Indoor Navigation)

4

Một trong những bổ sung thú vị hơn cho dòng iPhone 2019 có thể bao gồm công nghệ siêu băng rộng (UWB _ ultra wideband). UWB là một công nghệ liên lạc vô tuyến ngắn có thể cho phép các dịch vụ định vị có độ chính xác rất cao. Về cơ bản, nó gần giống GPS, nhưng cho phép sử dụng để điều hướng trong nhà.

Tính năng này có thể cung cấp nhiều tiện ích, từ việc nhận dữ liệu vị trí chính xác hơn trong Tìm iPhone của tôi (Find My iPhone) đến các tính năng điều hướng từng chặng đơn giản trong sân bay, trung tâm thương mại hoặc các tòa nhà lớn khác. Tất nhiên, UWB yêu cầu các hệ thống máy phát phải được cài đặt tại các vị trí đó.

5. Camera ba ống kính góc rộng, ”Tầm nhìn ban đêm” (Night Sight)

5

Hệ thống camera sẽ là nâng cấp đáng kể nhất trên dòng iPhone 2019. Apple dự kiến sẽ bổ sung hệ thống camera ba ống kính trên người kế nhiệm iPhone XS và iPhone XS Max, trong khi iPhone XR2 có thể sẽ nhận được thiết lập máy ảnh ống kính kép. Đây được xem là những thay đổi lớn cho máy ảnh iPhone.

Một hệ thống ba ống kính sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nhau, từ tăng zoom tele đến hiệu suất được cải thiện đáng kể trong môi trường ánh sáng yếu. Những chiếc iPhone ba ống kính cũng được cho là sẽ có ống kính góc cực rộng tạo điều kiện để người dùng có thể chụp được nhiều cảnh hơn. Mặt khác, một hệ thống ba ống kính đòi hỏi phải sử dụng một thiết kế camera khác và đang được đồn đại không có tính “thẩm mỹ”.

6. Sạc không dây hai chiều

6

Đã có nhiều thông tin cho thấy dòng iPhone 2019 sẽ có tính năng sạc không dây hai chiều, còn gọi là sạc không dây song phương. Cơ bản, iPhone mới sẽ có thể sạc một thiết bị khác thông qua cuộn sạc không dây phía sau của chúng.

Nếu tính năng này giống như sạc không dây hai chiều trên các thiết bị Samsung gần đây, iPhone sẽ có thể sạc pin cho iPhone khác. Đồng thời người dùng có thể sạc hộp sạc không dây AirPods và các phụ kiện khác bằng chính iPhone của họ. Các Apple Watch có thể cũng tương thích, mặc dù Apple sẽ cần phải điều chỉnh tiêu chuẩn sạc – kể từ khi Apple Watch không còn hỗ trợ sạc không dây Qi.

7. Pin mạnh hơn

7

Thông tin từ Batterygate cho đến những tuyên bố mới rằng Apple phóng đại thời lượng pin trên thiết bị cầm tay của mình. Tuổi thọ pin là một trong những tính năng quan trọng nhất đối với phần lớn người tiêu dùng hiện nay. May mắn cho các tín đồ Apple, dòng sản phẩm iPhone 2019 phần lớn dự kiến sẽ nhận được một dung lượng pin khủng.

Phiên bản kế nhiệm iPhone XS sẽ nhận được dung lượng pin lớn hơn 25%, iPhone XS Max thế hệ kế tiếp sẽ có pin lớn hơn 10 – 15% và bản kế nhiệm iPhone XR sẽ được tăng thêm 5% pin.

Theo iDrop News


Tham gia Group CHỢ MÁY ẢNH, MACBOOK để thảo luận và cập nhật tin tức máy ảnh, công nghệ cùng cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại zShop.

7 tính năng có thể được cập nhật trên iPhone 2019
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: 7 tính năng có thể được cập nhật trên iPhone 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khuyến mãi Queen Mobile