8 tính năng cần được thêm vào AirPods 2 ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

8 tính năng cần được thêm vào AirPods 2

352
06/12/2018

Tai nghe không dây AirPods của Apple đã trở nên khá phổ biến và một phần không kém quan trọng cho iFan kể từ khi loại bỏ giắc cắm tai nghe trên iPhone. Gần đây đã có một số thông tin cho rằng phiên bản thế hệ tiếp theo – AirPods 2  sẽ có thể được phát hành trong năm sau.

Một trong những điều chắc chắn rằng AirPods mới sẽ được trang bị tính năng sạc không dây chuẩn Qi. Nhưng vẫn còn nhiều tính năng khác giúp AirPods trở thành tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường.

Sau đây là 8 tính năng mới nên được bổ sung trong AirPods 2 mà người dùng rất cần đến chúng.

1. Nhiều tùy chọn kích thước phù hợp tốt hơn

a11

Hầu hết cấu trúc của AirPods vừa khít và cũng không dễ dàng để rơi ra khỏi tai khi sử dụng. Nhưng hãy nhớ rằng kích thước tai của mỗi người đều khác nhau. Nếu AirPods trở nên phổ biến thì đơn giản là nó sẽ không thể phù hợp cho tất cả người dùng.

Apple phải xét đến thực tế đó để thực hiện một số giải pháp nhằm đảm bảo mọi người đều có thể sử dụng và hài lòng với AirPods. Tất nhiên cần phải thay đổi thiết kế và thêm một số khả năng điều chỉnh hoặc đơn giản là sản xuất AirPods với các kích cỡ khác nhau.

2. Khả năng chống nước

a2

Tai nghe AirPods là một lựa chọn tuyệt vời cho tập thể dục và làm việc. Nhưng chúng ta luôn phải lo lắng về mồ hôi hoặc nước mưa có thể làm hỏng tai nghe Bluetooth. AirPods không có khả năng chống nước.

Một cặp AirPods bị hư hỏng bỏi nước mưa không phải là vấn đề lớn, nhưng giá AirPods cũng không hẳn rẻ. Đó là lý do tại sao khả năng chống chịu nước là điều bắt buộc. May mắn thay, phần lớn tin đồn Apple sẽ thêm khả năng chống nước cho thế hệ tiếp theo của AirPods – có thể thấy một bản phát hành trong nửa đầu năm 2019.

3. Phản hồi Siri và “Hey Siri”

a3

Trợ lí ảo Siri là một cách hữu ích để tương tác và kiểm soát các chức năng khác nhau bằng AirPods. Nhưng việc triển khai không hoàn hảo. Ngay cả những điều khiển âm lượng bằng Siri cũng khá là khó chịu. Bạn phải gọi Siri, tạm dừng nhạc, nói một lệnh và chờ phản hồi. Nó có thể làm với một chút liền mạch hơn.

Trên một lưu ý tương tự, để có thể nâng cao hiệu quả của Siri trên AirPods, Apple được đồn đoán sẽ thêm chức năng “Hey Siri” trực tiếp trên tai nghe.

4. Tùy chọn màu

a4

Giống như hầu hết tất cả các phụ kiện Apple sản xuất, AirPods đều có màu trắng. Đó chắc chắn là một cái nhìn sạch sẽ và tối giản tinh tế, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu thêm một số tùy chọn màu mới trong thế hệ tiếp theo của tai nghe không dây.

Ít nhất nên có sẵn một phiên bản màu black hoặc space grey vì một số người dùng muốn chọn màu sắc đồng bộ với iPhone của họ. Đặc biệt Apple có thể xem xét thực hiện phiên bản màu tương tự như iPhone XR, hoặc thậm chí là phiên bản màu red (product).

5. Tính năng sức khỏe

a5

Apple đã tăng cường đầu tư vào lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe trong vài năm qua. Đó là lý do tại sao bổ sung tính năng sức khỏe cho AirPods là điều  quá rõ ràng (và cũng là một động thái chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi người dùng).

Đã có nhiều tin đồn cho rằng Apple đang lên kế hoạch bổ sung một loạt các tính năng về sức khỏe cho AirPods 2. Có lẽ, một số tính năng này có thể hoạt động kết hợp hoặc thậm chí làm tăng độ chính xác của cảm biến chăm sóc sức khỏe của Apple Watch.

6. Chống tiếng ồn

a6

AirPods là một trong số tai nghe không dây được đánh giá tốt nhất trên thị trường (một trong những sản phẩm nổi bật của Apple trong vài năm qua). Một phần vì chất lượng âm thanh tuyệt vời của chúng nhưng tất nhiên chúng không thật sự hoàn hảo. Và một trong những phàn nàn về chất lượng âm thanh là thiếu tính năng chống tiếng ồn.

Không rõ Apple sẽ thêm tính năng chống tiếng ồn vào AirPods như thế nào, hầu như các tai nghe thể thao khác đều có khả năng loại bỏ tiếng ồn bằng các đệm cao su hay thiết kế over-ear. Nhưng có một số tin đồn cho rằng Apple đang trong quá trình làm tương tự.

7. Nhiều chức năng điều khiển nhạc hơn

a7

Apple thích sự đơn giản. AirPods là một ví dụ tuyệt vời về điều đó. Không có bất kỳ nút nào hoặc các yếu tố thiết kế không cần thiết trên chúng. Chúng tinh tế và tối giản nhưng tất nhiên điều đó đi kèm với những nhược điểm riêng của nó.

Một trong những khuyết điểm chính là không có cách nào để thay đổi âm lượng trên chính AirPods ngoại trừ yêu cầu Siri. Rõ ràng chúng ta không mong đợi bất kỳ nút nào được thêm vào. Tuy nhiên, theo những gợi ý từ người dùng Reddit, Apple có thể thêm một phần cảm ứng bổ sung vào đuôi của AirPods có thể cho phép “chạm và vuốt” để thay đổi âm lượng.

8. AirPods “Sharing”

a8

Nếu bạn lớn lên trong thời tai nghe có dây chắc chắn sẽ nhớ đến những cord splitter. Chúng chia  nửa âm lượng, nhưng là cach tuyệt vời để chia sẻ âm nhạc, phim ảnh và các dữ liệu âm thanh giữa bạn và bạn bè ( không có âm thanh ầm ầm qua loa).

AirPods không có dây và do đó không có cách nào để chia sẻ âm nhạc với bạn bè. Đó là lý do tại sao xuất hiện một concept đã đưa ra tính năng chia sẻ AirPods có thể cho phép nhiều AirPods kết nối – và nghe – cùng một nguồn âm thanh cùng lúc.

Tham khảo iDrop News

8 tính năng cần được thêm vào AirPods 2
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: 8 tính năng cần được thêm vào AirPods 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khuyến mãi Queen Mobile