Ấn tượng với loạt video giới thiệu hiệu năng của Wacom Intuos Pro Small 2019 ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Ấn tượng với loạt video giới thiệu hiệu năng của Wacom Intuos Pro Small 2019

391
13/05/2019

Ấn tượng với loạt video giới thiệu hiệu năng của Wacom Intuos Pro Small 2019
Đánh giá deal này

Wacom giới thiệu bảng vẽ Wacom Intuos Pro Small 2019 bằng các video đầy ấn tượng.

Trong giới digital art, chắc chắn mọi người đều biết đến thương hiệu Wacom – nổi tiếng hàng đầu về sản phẩm máy tính bảng bút (chúng ta thường gọi là bảng vẽ Wacom hay bảng vẽ kỹ thuật số). Mới đây Wacom tiếp tục ra mắt một phiên bản Intuos Pro Small đầy hấp dẫn dành cho những người dùng sáng tạo.

wacom-intuos-pro-small-1280x720

Phiên bản Intuos Pro Small mới được trang bị các tính năng gần như giống các đàn anh của mình nhưng trong một thiết kế siêu mỏng chỉ khoảng 8mm, phần khung viền không còn khá dày như model cũ và đi kèm với bút Wacom Pro 2 sở hữu khả năng ấn tượng để mang đến cho người dùng một công cụ hỗ trợ tối ưu nhất. Với phiên bản Wacom mới, đã cung cấp thêm một lựa chọn đầy lí tưởng nếu người dùng yêu thích tính di động và không cần dùng đến bảng vẽ trang bị màn hình hiển thị.

Thêm một điều đáng chú ý khác chính là loạt video giới thiệu về phiên bản này, thương hiệu sản phẩm phục vụ cho công việc sáng tạo nên cách quảng bá của Wacom cũng chứa đựng cả một sự sáng tạo đầy nghệ thuật và tinh tường. Lần lượt các video “Bạn có biết?” để giới thiệu về hiệu năng đáng trông đợi của phiên bản Wacom Intuos Pro mới khiến cho người dùng không khỏi thích thú và thậm chí tiếp thêm năng lượng cho đam mê sáng tạo của mọi người.

Nội dung của các video giới thiệu về phiên bản mới, Wacom đã khéo léo khi so sánh hiệu năng của bảng vẽ tương tự như khả năng vô hạn của những loài động vật có kích thước “nhỏ bé” nhưng năng lực lại đáng gờm đầy ấn tượng.

Xem qua series video “Bạn có biết” của Wacom:

(Video: Wacom)


Tham gia Group CHỢ MÁY ẢNH, MACBOOK để thảo luận và cập nhật tin tức máy ảnh, công nghệ cùng cơ hội  nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

Ấn tượng với loạt video giới thiệu hiệu năng của Wacom Intuos Pro Small 2019
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: Ấn tượng với loạt video giới thiệu hiệu năng của Wacom Intuos Pro Small 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.