Apple phát hành iOS 12.1.1 với những tính năng mới và cải tiến ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Apple phát hành iOS 12.1.1 với những tính năng mới và cải tiến

304
06/12/2018

Trong ngày thứ tư, Apple đã phát hành iOS 12.1.1, một bản cập nhật phần mềm tương đối gia tăng với nhiều bổ sung quan trọng và cải tiến. Bản cập nhật này cho thấy Apple đang chú trọng phản hồi từ người dùng của mình và đang tích cực làm việc để cải thiện với mỗi bản cập nhật iOS .

Sau đây là tất cả các tính năng và cải tiến mới quan trọng nhất của iOS 12.1.1

1. Nhiều bản sửa lỗi bổ sung

i1

Như bạn có thể mong đợi, bản cập nhật cũng giải quyết một số lỗi và vấn đề được tìm thấy trong các phiên bản iOS 12 trước đó. Cụ thể, Apple đã vá lỗi khiến Face ID tạm thời không khả dụng cũng như sự cố ngăn Visual Voicemail hoạt động.

Nó cũng đề cập đến một lỗi cập nhật múi giờ, vấn đề văn bản tiên đoán cho tiếng Trung và tiếng Nhật trong Tin nhắn và một vấn đề có thể ngăn một số Bản ghi nhớ giọng nói tải lên iCloud đúng cách.

Trong khi đó là bản cập nhật iOS, iOS 12.1.1 cũng thêm các tính năng và bản sửa lỗi cho HomePod – bao gồm hỗ trợ cho loa thông minh ở Trung Quốc, Hong Kong và đèn LED được chiếu sáng trong các cuộc gọi âm thanh Nhóm FaceTime.

iOS 12.1.1 giờ đây sẽ khả dụng cho tất cả người dùng iOS dưới dạng tải xuống miễn phí qua mạng không dây. Bạn có thể tìm thấy nó trong Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm.

2. Cải tiến bổ sung

i2

Một số cải tiến nhỏ khác bao gồm:

  • Khả năng ẩn thanh (sidebar) bên trong ứng dụng Tin tức khi iPad ở hướng ngang.
  • Hỗ trợ văn bản theo thời gian thực (RTT) cho cuộc gọi Wi-Fi trên iPad và iPod touch và cải thiện tính ổn định cho chính tả và VoiceOver.
  • Đối với người dùng iPhone XR, iOS 12.1.1 cũng giới thiệu một khả năng Haptic Touch mới cho phép người dùng mở rộng các bản xem trước thông báo phong phú.

3. Hỗ trợ nhà cung cấp mở rộng cho Dual SIM

i3

Bản cập nhật phần mềm mới mở rộng số lượng các mạng di động được hỗ trợ cho Dual SIM của Apple thông qua eSIM trên iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max. Một lần nữa, bạn sẽ vẫn cần phải đợi cho nhà cung cấp dịch vụ của bạn kích hoạt hỗ trợ khi sử dụng Dual SIM Dual Standby (DSDS).

4. FaceTime Camera Flip, Live Photos

i4

Có lẽ đáng chú ý nhất, iOS 12.1.1 giải quyết một khiếu nại phổ biến về ứng dụng FaceTime được thiết kế lại trong iOS 12. Về cơ bản, nút chuyển đổi giữa camera mặt trước và mặt sau được di chuyển đến vị trí bất tiện để nhường chỗ cho các tính năng kém quan trọng khác.

iOS 12.1.1 khắc phục điều đó và giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các camera hơn bằng cách đặt nút đó trở lại trên màn hình chính trong FaceTime.

Bản cập nhật phần mềm cũng giới thiệu lại khả năng chụp ảnh trực tiếp trong cuộc gọi FaceTime một đối một.

Theo iDrop News

Apple phát hành iOS 12.1.1 với những tính năng mới và cải tiến
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Tag: Apple phát hành iOS 12.1.1 với những tính năng mới và cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.