Apple phát hành iOS 12.3 & tvOS 12.3 với ứng dụng TV mới, watchOS 5.2.1 & macOS 10.14.5 ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Apple phát hành iOS 12.3 & tvOS 12.3 với ứng dụng TV mới, watchOS 5.2.1 & macOS 10.14.5

364
14/05/2019

Apple phát hành iOS 12.3 & tvOS 12.3 với ứng dụng TV mới, watchOS 5.2.1 & macOS 10.14.5
Đánh giá deal này

Bạn đang chờ đợi bản cập nhật iOS 12.3? Apple đã phát hành iOS 12.3 vào ngày hôm qua cho người dùng Apple sau sáu lần phát triển betas. Bản cập nhật cung cấp thêm một số tính năng mới cho người dùng iOS.

Ngoài iOS 12.3, Apple đồng thời phát hành watchOS 5.2.1, macOS Mojave 10.14.5 và tvOS 12.3. Apple TV thế hệ thứ ba cũng đang có phiên bản phần mềm 7.3 mới.

Ứng dụng TV mới được phát hành trên iOS 12.3, tvOS 12.3 và Apple TV Software 7.3. Ứng dụng bao gồm Kênh Apple TV, một tính năng đơn giản hóa các dịch vụ đăng ký video trực tuyến bằng cách đưa tất cả chúng vào một ứng dụng. Việc thanh toán được Apple xử lý và tất cả nội dung được Apple lưu trữ và xem trong chính ứng dụng TV.

Khi ra mắt, Kênh Apple TV hỗ trợ các kênh như HBO, Showtime, Stars, Cinemax, Epix, Smithsonian, Acorn TV, v.v. Trong thời gian tới, chúng ta có thể mong đợi nhiều dịch vụ hơn sẽ được thêm vào. Hầu hết các dịch vụ đều bao gồm thời gian dùng thử miễn phí. Đặc biệt duy nhất kênh HBO hỗ trợ tải xuống nội dung ngoại tuyến.

Những thay đổi khác trong ứng dụng TV mới là giao diện được làm mới với trọng tâm giám tuyển và đề xuất cá nhân hóa, cũng như phần dành riêng cho Trẻ em với nội dung được lựa chọn cẩn thận an toàn cho người xem ở mọi lứa tuổi.

iOS 12.3 được cập nhật sửa lỗi và cải tiến cho Apple News +, Apple Music, Apple TV Remote, AirPlay 2, CarPlay, v.v.

Ngoài iOS 12.3 và các bản cập nhật Apple TV, Apple hôm cũng phát hành watchOS 5.2.1. Bản cập nhật đó sẽ tiếp tục mở rộng ECG và thông báo nhịp tim không đều của Apple Watch áp dụng cho các khu vực Ba Lan, Slovakia, Cộng hòa Séc, Croatia và Iceland. HomePod OS 12.3 hỗ trợ tham gia vào một số loại mạng doanh nghiệp yêu cầu thông tin xác thực duy nhất.

Cuối cùng, Apple đang phát hành macOS 10.14.5, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi và cải thiện hiệu suất. Mac sẽ không có được ứng dụng TV của riêng mình cho đến cuối năm nay với macOS 10.15.

Các bản cập nhật đã được phát hành sẽ khiến sự chú ý chuyển sang iOS 13, watchOS 6, tvOS 13 và macOS 10.15. Apple sẽ chính thức tiết lộ từng bản cập nhật đó tại WWDC chỉ sau vài tuần nữa.

img_2474
img_2475
img_2476

Bắt đầu từ 13/5/2019, ứng dụng Apple TV hoàn toàn mới có sẵn tại hơn 100 quốc gia

  • Đây là một ứng dụng Apple TV hoàn toàn mới, tập hợp tất cả các cách xem TV thành một ứng dụng, có sẵn bắt đầu từ hôm nay tại hơn 100 quốc gia trên iPhone, iPad, Apple TV và tùy chọn TV Samsung thông minh.
  • Với bản cập nhật phần mềm iOS 12.3 và tvOS 12.3 miễn phí, khách hàng trên toàn thế giới hiện có thể đăng ký các kênh Apple TV trong ứng dụng Apple TV – chỉ trả tiền cho những kênh bạn muốn – và xem trực tiếp theo yêu cầu trong ứng dụng. Tại Mỹ, các kênh Apple TV bao gồm các dịch vụ phổ biến như HBO, Starz, SHOWTIME, Smithsonian Channel, EPIX, Tastemade và các dịch vụ mới như MTV Hits, với nhiều dịch vụ được thêm vào theo thời gian trên toàn thế giới.
  • Thông qua Chia sẻ gia đình (Family Sharing), tối đa sáu thành viên gia đình có thể chia sẻ đăng ký với các kênh Apple TV chỉ bằng mật khẩu và Apple ID của họ. Người đăng ký có thể xem và tải xuống các chương trình, phim cả trực tuyến và ngoại tuyến, biến ứng dụng Apple TV trở thành nơi đầu tiên và duy nhất mà người đăng ký HBO có thể tải xuống các bộ phim và chương trình, chẳng hạn như bộ phim đang rất hot Game of Thrones để xem ngoại tuyến.
  • Cũng từ hôm nay, người dùng trên toàn thế giới có thể thưởng thức các đề xuất cá nhân về chương trình và phim từ hơn 150 ứng dụng video, dịch vụ phát trực tuyến và hơn 100.000 phim cùng chương trình truyền hình iTunes, bao gồm bộ sưu tập các định dạng 4K HDR lớn nhất có sẵn để duyệt, mua hoặc thuê – tất cả trong ứng dụng Apple TV mới. Phần Watch Now có tính năng Up Next, nơi người dùng có thể nhanh chóng tìm và xem các mục yêu thích của họ với hoạt động được đồng bộ hóa trên các thiết bị, cũng như khám phá các bộ sưu tập được quản lý chuyên nghiệp dựa trên sự hiểu biết an toàn và toàn diện về sở thích xem của người dùng.
  • Khách hàng cũng có thể thưởng thức phần dành cho Trẻ em hoàn toàn mới, dành riêng, làm nổi bật các chương trình và phim được tuyển chọn kỹ lưỡng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, bên cạnh phần Thể thao đột phá giúp dễ dàng tìm trò chơi và nhận thông báo về các đội và giải đấu yêu thích. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm thấy các bộ phim và chương trình đã mua từ iTunes trong tab Thư viện được thiết kế lại, hiện được tổ chức bởi Đã thêm, Đã tải xuống, Thể loại và nhiều tùy chọn khác. (Recently Added, Downloaded, Genres)

Khả dụng

  • Ứng dụng Apple TV hoàn toàn mới hiện có sẵn cho khách hàng iPhone, iPad và Apple TV tại hơn 100 quốc gia với iOS 12.3 và tvOS 12.3 và sẽ có mặt trên Mac vào mùa thu này.
  • Bắt đầu từ hôm nay, ứng dụng Apple TV cung cấp các kênh Apple TV, các bộ phim, chương trình truyền hình iTunes cũng sẽ có mặt trên tất cả các TV Samsung thông minh 2019 và các mẫu 2018 được chọn.
  • Cũng bắt đầu từ hôm nay, khách hàng có TV Samsung thông minh hỗ trợ AirPlay 2 có thể dễ dàng phát video và các nội dung khác từ iPhone, iPad hoặc Mac trực tiếp đến TV thông minh của họ. Khách hàng phải cập nhật lên iOS 12.3 hoặc macOS 10.14.5 để phát hoặc phản chiếu lên TV thông minh hỗ trợ AirPlay 2.
  • Khách hàng có TV thông minh VIZIO, LG và Sony đủ điều kiện sẽ có thể tận hưởng hỗ trợ AirPlay 2 và HomeKit vào cuối năm nay.
  • Vào mùa thu này, Apple TV +, dịch vụ đăng ký video gốc của Apple sẽ có sẵn trong ứng dụng Apple TV.
Tham khảo 9to5mac

Tham gia Group CHỢ MÁY ẢNH, MACBOOK để cùng thảo luận và cập nhật tin tức máy ảnh, công nghệ cùng cơ hội  nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại zShop.

Apple phát hành iOS 12.3 & tvOS 12.3 với ứng dụng TV mới, watchOS 5.2.1 & macOS 10.14.5
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: Apple phát hành iOS 12.3 & tvOS 12.3 với ứng dụng TV mới,watchOS 5.2.1 & macOS 10.14.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.