Apple sắp cho người dùng iPhone và iPad làm điều chưa từng có tiền lệ ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Apple sắp cho người dùng iPhone và iPad làm điều chưa từng có tiền lệ

331
26/08/2020

Apple cuối cùng cũng cho phép người dùng iPhone và iPad lựa chọn các ứng dụng email và trình duyệt web mặc định trong iOS 14 và iPadOS 14 một cách thoải mái. Apple đã xác nhận điều này một cách ngắn gọn thông qua một slide trong sự kiện WWDC 2020 diễn ra hồi đêm qua khi giới thiệu iOS 14 và iPadOS 14.

Apple đã hé mở cánh cửa của “khu vườn đóng kín” iOS và iPadOS cho các nhà phát triển bên thứ ba. Ảnh: Apple

Apple đề cập chi tiết về thay đổi này trong sự kiện WWDC 2020 song một mục trên trang giới thiệu iOS 14 nói rằng người dùng “có thể lựa chọn trình duyệt web và ứng dụng email mặc định khởi chạy khi người dùng click và một đường link hoặc muốn soạn email mới.” Apple cũng xác nhận với The Verge rằng nhà phát hành sẽ phải cập nhật ứng dụng để hỗ trợ tính năng này.

Apple mới chỉ nhắc đến hai loại ứng dụng là email và trình duyệt web, vì thế nhiều khả năng Apple chỉ nới lỏng chính sách cho hai ứng dụng này. Như vậy, người dùng iPad và iPhone sẽ có thể chọn các ứng dụng email như Gmail hoặc Outlook và các trình duyệt web như Chrome, Firefox hoặc Edge làm mặc định sau thay đổi này.

Lê Nam Khánh

Tag: Apple,Apple sắp cho người dùng iPhone và iPad làm điều chưa từng có tiền lệ,bên thứ ba,chưa từng có,công bằng,email,hé mở,IOS,iOS 14,iPad,IPADOS,iPadOS 14,iphone,nền tảng,ngắn gọn,người dùng,slide,tiền lệ,tranh cãi,trình duyệt web,WWDC 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.