Apple thưởng đậm cho CEO Tim Cook ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Apple thưởng đậm cho CEO Tim Cook

260
29/12/2017

CEO Tim Cook và nhiều giám đốc điều hành cao cấp khác của Apple đã nhận được những phần thưởng lớn sau khi giúp công ty vượt mức chỉ tiêu lợi nhuận và doanh số bán hàng hằng năm.

Apple thưởng đậm cho CEO Tim Cook

Một khoản thưởng kếch xù từ Apple đã được chuyển vào ví Tim Cook. ẢNH: AFP

Theo PhoneArena, với năm tài chính 2017 thành công vang dội, Apple đã tăng lương cho tất cả những nhân vật giúp mang lại thành công cho công ty.

Thành công của Apple vào năm 2017 xuất phát từ dòng iPhone 7 khi nó trở thành lực đẩy lớn nhất cho doanh thu và lợi nhuận của công ty. Các thiết bị thành công khác góp phần tạo ra kết quả bao gồm iPad Pro mạnh hơn và đắt tiền hơn, cũng như kinh doanh dịch vụ phát triển với các sản phẩm như Apple Music, Apple Pay, iTunes

Được biết, trong năm tài chính 2017, Apple đã đạt doanh thu lên đến 229,2 tỉ USD, vượt chỉ tiêu 225,2 tỉ USD mà công ty đặt ra. Trong khi đó thu nhập hoạt động đạt 61,3 tỉ USD, tăng so với 57,9 tỉ USD của năm 2016.

Một điểm đáng thú vị đó là thành công trong năm 2017 xảy ra sau khi Apple bị mất điểm vào năm 2016. Trong năm 2016, khoản tiền thưởng của Tim Cook thực tế giảm 15% vì Apple không đạt mục tiêu tài chính sau khi doanh thu iPhone chậm hơn dự kiến và sự sụt giảm tại thị trường Trung Quốc.

Ông Tim Cook hiện nắm giữ khoảng 2,9 triệu cổ phiếu Apple. Với giá trị thị trường hiện tại, khoản tiền mà ông sở hữu từ cổ phiếu Apple ước tính vào khoảng 500 triệu USD.

Kiến Văn

Theo Thanhnien

Tin liên quan

  • Tai nghe AirPods 'cháy hàng' trước lễ Giáng sinhTai nghe AirPods ‘cháy hàng’ trước lễ Giáng sinh
  • 5 câu hỏi lớn cho Apple trong năm 20185 câu hỏi lớn cho Apple trong năm 2018
  • Apple Watch sẽ đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2018Apple Watch sẽ đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2018

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: Apple thưởng đậm cho CEO Tim Cook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.