AVTech mua Stereophile ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

AVTech mua Stereophile

305
21/08/2018

AVTech mua Stereophile  nh 1

Tập đoàn truyền thông của Anh AVTech Media Ltd (Anh) (www.avtechmedia.co.uk) vừa công bố mua lại Home Tech Network: TEN (www.hometechnetwork.com). Home Tech Network có trụ sở tại Mỹ và hiện đang sở hữu 6 tờ báo (cả điện tử lẫn báo in) gồm Stereophile, Sound Vision, Shutterbug, AnalogPlanet, Audiostream và Innerfidelity, tất cả sẽ gia nhập cùng Hi-Fi News, Hi-Fi Choice, Home Cinema Choice và the Hi-Fi Show Live của AVTech Media.

AVTech mua Stereophile  nh 2

Công ty mới sẽ tạo ra một “cường quốc” báo chí chuyên ngành về AV (Audio – Video) toàn cầu duy nhất trên thế giới, có thể phục vụ hơn ba triệu độc giả /người tiêu dùng đam mê các công nghệ digital, in ấn, nghe nhìn, sự kiện…

Paul Miller, Giám đốc AVTech Media Ltd/AVTech Media Americas, cho biết: “Với tham vọng sử dụng đội ngũ nhân viên chất lượng sẵn có, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật số, AVTech Media sẽ cung cấp một sự đa dạng và quy mô nhằm đưa ra cách tiếp cận những người đam mê, đồng thời tạo mục đánh giá của độc giả, điều chưa từng có trong các ấn bản AV trước đây”.

AVTech mua Stereophile  nh 3

Hoạt động tại Mỹ sẽ tiếp tục được điều hành bởi Keith Pray, một “cựu binh” có 20 năm kinh nghiệm về người tiêu dùng trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, trụ sở tại thành phố New York.

“Sức mạnh tuyệt đối và sự bao phủ của nhóm mới hình thành này sẽ tạo ra một chỗ đứng thực sự mạnh mẽ và vô tận ở Vương quốc Anh, Mỹ cũng như thị trường quốc tế nhằm giúp chúng tôi tiếp tục phát triển ”, Pray, người đã từng là Tổng Giám đốc của Home Tech Network trong tám năm qua, nói. “Nhóm của tôi rất vui mừng khi kết hợp được các lực lượng với đội ngũ xuất sắc tại AVTech Media”.

AVTech mua Stereophile  nh 4

Quốc Bảo

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: AVTech mua Stereophile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm liên quan
Khuyến mãi Queen Mobile