Bing cho Android làm mới trang chủ, cải tiến tìm kiếm bằng giọng nói ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Bing cho Android làm mới trang chủ, cải tiến tìm kiếm bằng giọng nói

298
25/12/2017

Microsoft vừa thiết kế lại ứng dụng Bing dành cho điện thoại di động Android, với việc bổ sung một số tính năng và cải tiến mới quan trọng khác.

Bing cho Android làm mới trang chủ, cải tiến tìm kiếm bằng giọng nói

Bing đã mang đến cho người dùng Android một số cải tiến mới. ẢNH: ANDROID CENTRAL

Theo PhoneArena, bản cập nhật mới của Bing trên Android được đi kèm giao diện trang chủ mới, cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào thoại, camera và nguồn cấp dữ liệu. Theo Microsoft, nhờ vào các cải tiến sâu rộng của ứng dụng mà nguồn cấp dữ liệu mới sẽ học được những gì mà bạn muốn đọc.

Ngoài ra, người dùng Bing bây giờ sẽ có tùy chọn để không thích một câu chuyện hoặc nguồn đến từ đâu đó bằng cách chạm vào biểu tượng “…” trên thẻ. Hơn nữa, chức năng tìm kiếm bằng giọng nói đã được cải tiến để việc sử dụng trở nên thú vị và dễ sử dụng hơn.

Cuối cùng, cập nhật mới nhất làm cho nó dễ dàng hơn để thay đổi tên bookmark. Ngoài tất cả các thay đổi đã đề cập, Microsoft cũng bổ sung sửa lỗi, cải tiến tốc độ, làm bóng và nhiều hơn nữa, vì vậy hãy đảm bảo cập nhật lên phiên bản mới để hưởng lợi từ tất cả những thay đổi mới này.

Kiến Văn

Theo Thanhnien

Tin liên quan

  • Microsoft cập nhật Bing Search với nhiều tính năng mớiMicrosoft cập nhật Bing Search với nhiều tính năng mới
  • Tại sao fan Android không thích thừa nhận Samsung sao chép Apple?Tại sao fan Android không thích thừa nhận Samsung sao chép Apple?
  • Xuất hiện hình ảnh và thông tin tính năng trên Galaxy J2 (2018)Xuất hiện hình ảnh và thông tin tính năng trên Galaxy J2 (2018)

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: Bing cho Android làm mới trang chủ,cải tiến tìm kiếm bằng giọng nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.