Hoàn toàn mới!!! Dịch vụ in ảnh tại zShop Quận 1_11 Trần Hưng Đạo, Q1, TPHCM ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Hoàn toàn mới!!! Dịch vụ in ảnh tại zShop Quận 1_11 Trần Hưng Đạo, Q1, TPHCM

396
19/11/2018

Nhằm đem đến cho khách hàng một địa điểm in ảnh đáng tin cậy với chất lượng ảnh cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. zShop hiện đã cung cấp dịch vụ in ảnh tại zShop Quận 1 – 11 Trần Hưng Đạo Quận 1, TPHCM.

Trong quá trình công nghệ kĩ thuật ngày một phát triển tiên tiến và hiện đại hơn, các thiết bị máy ảnh kĩ thuật số, smartphone… hiện nay đã có thể chia sẻ ảnh của bạn tức thời, những bức ảnh sẽ được lưu trữ trực tiếp trên các thiết bị.

Những tưởng ảnh in đã “lỗi thời” nhưng không, đây thực sự mới là “thời kì vàng” của ảnh in khi được hỗ trợ bởi những thiết bị in hiện đại hơn, giá trị của một bức ảnh in không thể bị đánh bại so với việc vuốt và xem ảnh trên màn hình.

photo-printing-header

Đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng với nhiều kích cỡ ảnh khác nhau cùng với tùy chọn chất liệu giấy thường, giấy lụa hoặc canvas, in ảnh album. Từ các kích cỡ ảnh nhỏ nhất như ảnh thẻ, 4 x 6, cho đến kích thước lớn nhất 40 x 60, ngoài ra còn có tùy chọn khung gỗ với kích thước tương ứng của ảnh. Sử dụng thiết bị in tiên tiến mang đến chất lượng hình ảnh siêu nét, đảm bảo màu sắc và chi tiết ảnh.

anh1

Hãy để zShop giúp bạn có những bộ sưu tập ảnh tuyệt đẹp lưu lại trong những cuốn album ảnh gia đình, hay những khoảnh khắc quan trọng đáng nhớ nhất được trưng bày trên tường nhà như một cách để bạn có thể hồi tưởng lại những điều tuyệt vời nhất khi mỗi lần ngắm nhìn. Hoặc chỉ là những tấm hình nhỏ được đặt trong ví, một góc bàn học, bàn làm việc… để vừa trang trí vừa có thể ngắm nhìn hình ảnh bạn yêu thích mỗi ngày bất cứ khi nào bạn muốn. Đây cũng là cách bạn lưu trữ những hình ảnh kỉ niệm tuyệt vời nhất.

Ảnh in sẽ không thể vô tình bị xóa khỏi bộ sưu tập ảnh như trên điện thoại hay máy ảnh… và bản chất không thể thay đổi như cách bạn xem trên các màn hình thiết bị khác nhau (góc độ, màu sắc…).

Đến với dịch vụ in ảnh của zShop, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tính chuyên nghiệp và đề cao giá trị nghệ thuật đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với giá cả phải chăng và hợp lí.

im

Ngoài ra zShop hiện đang có chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn Mua máy ảnh – Miễn phí in ảnh, khi mua máy ảnh mới hay cũ tại zShop bạn sẽ được miễn phí in ảnh. Xem thông tin chi tiết tại link: https://zshop.vn/mua-may-anh-mien-phi-in-anh/

Hoàn toàn mới!!! Dịch vụ in ảnh tại zShop Quận 1_11 Trần Hưng Đạo, Q1, TPHCM
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Tag: Hoàn toàn mới!!! Dịch vụ in ảnh tại zShop Quận 1_11 Trần Hưng Đạo,Q1,TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khuyến mãi Queen Mobile