iPhone 11 có thể hỗ trợ Wifi 6, camera 3, Face ID cải tiến… ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

iPhone 11 có thể hỗ trợ Wifi 6, camera 3, Face ID cải tiến…

381
20/01/2019

Một dự đoán từ Barclays cho biết rằng iPhone 11 sẽ bao gồm hỗ trợ Wifi thế hệ mới nhất. Dự đoán này được đưa ra khi 9to5mac tìm hiểu thêm về hệ thống camera 3 có thể được trang bị cho iPhone 11 6.5 inch cùng với Face ID cải tiến, công nghệ ăng-ten mới và nhiều cải tiến khác.

iphone-11

Bắt đầu từ năm ngoái đã xuất hiện các tin đồn về những thay đổi của iPhone 11. Vào tháng 11/2018, nhà phân tích đáng tin cậy của Apple_Ming-Chi Kuo dự báo rằng dòng iPhone năm nay sẽ bao gồm Face ID được cải tiến. Cụ thể, Apple dự kiến sẽ tăng cường sức mạnh Flood illuminator, điều này sẽ giúp giảm khả năng ánh sáng môi trường cản trở hoạt động nhận diện của Face ID.

Đối với người dùng có nghĩa là việc mở khóa sẽ ít thất bại hơn khi sử dụng nhận dạng khuôn mặt để mở khóa iPhone.

Cũng trong tháng 11, Kuo đã nêu chi tiết rằng iPhone 11 nên có cách tiếp cận mới, ăng ten với cách tiếp cận PI được sửa đổi. Chuyển từ ăng ten polymer tinh thể lỏng sang MPI sẽ giúp Apple đạt được năng suất sản xuất tốt hơn và cải thiện hiệu suất sản phẩm.

Tháng trước Nomura đã dự đoán rằng chúng ta sẽ không thấy nhiều thay đổi trong thiết kế vật lý của iPhone năm nay. Câu hỏi khảo sát “Apple nên tập trung vào điều gì với iPhone 2019” từ người dùng, câu trả lời phổ biến nhất chiếm gần 30% là thay đổi giá. Trong khi đó, 14% đề nghị Apple nên phát triển các tính năng phần mềm và chỉ 11% mong muốn thay đổi thiết kế.

Trong tháng này, chúng ta đã có một cái nhìn về iPhone 2019 đầu tiên qua render với mô-đun ba camera độc đáo thiết kế vuông. Render đến từ những thử nghiệm sớm ban đầu (EVT), do đó thiết kế thực tế có thể hoàn toàn khác biệt.

Ba máy ảnh có thể giúp chụp ảnh tốt hơn, cho phép thiết bị thu thập nhiều thông tin ánh sáng và màu sắc hơn hoặc có thể có các ứng dụng hỗ trợ tăng cường thực tế. Có thể ống kính thứ ba là cảm biến độ sâu chứ không phải ống kính camera RGB tiêu chuẩn.

Thông tin từ WSJ cũng cho biết rằng ít nhất iPhone 11 6.5 inch sẽ bao gồm ba camera.

“IPhone 11” cao cấp (iPhone 11 Max?) sẽ có hệ thống camera 3 phía sau. Mẫu kế thừa iPhone XR , với màn hình LCD sẽ được nâng cấp từ một ống kính đơn phía sau thành hệ thống camera kép.

Barclays tin rằng iPhone 2019 sẽ bao gồm hỗ trợ Wi-Fi 6 (ax) là chuẩn Wi-Fi mới nhất. Được dự đoán khi Barclays thảo luận về triển vọng của nhà cung cấp công nghệ mạng Wi-Fi:

Chúng tôi tin rằng iPhone và Galaxy Series 2019 có WiFi 6 (ax) mới…

Mặc dù iPhone 2019 không được mong đợi bao gồm hỗ trợ kết nối di động 5G. Nhưng sẽ thật tuyệt khi những chiếc iPhone tiếp theo hỗ trợ cho thế hệ Wi-Fi mới nhất khi các bộ định tuyến có hỗ trợ 6 (ax) trở nên phổ biến rộng rãi hơn. Hiện tại, chúng khá đắt và hầu hết các hệ thống Wi-Fi dạng lưới không hỗ trợ Wi-Fi 6.

Các nhà cung cấp Wi-fi đã công bố vào tháng 10 năm ngoái rằng ax sẽ đánh dấu sự dịch chuyển của các giao thức Wi-Fi bằng cách sử dụng hệ thống chữ cái (a / b / g / n / ac / ax) thành số.

Wi-Fi 6 hứa hẹn tốc độ nhanh hơn (tất nhiên), phạm vi lớn hơn, dung lượng tăng, độ trễ giảm, bảo mật cao hơn và kết nối ban đầu nhanh hơn với mạng.

(Hình ảnh Digit và OnLeaks)

Tham khảo 9to5mac

iPhone 11 có thể hỗ trợ Wifi 6, camera 3, Face ID cải tiến…
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: camera 3,Face ID cải tiến…,iPhone 11 có thể hỗ trợ Wifi 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.