Kỳ vọng gì ở sự kiện Apple tháng 10 tới: iPad Pro 2018, cải tiến dòng Mac… ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Kỳ vọng gì ở sự kiện Apple tháng 10 tới: iPad Pro 2018, cải tiến dòng Mac…

329
19/10/2018

Kỳ vọng gì ở sự kiện Apple tháng 10 tới: iPad Pro 2018, cải tiến dòng Mac…
Đánh giá deal này

Sắp tới Apple sẽ tiếp tục thực hiện một sự kiện lớn và thư mời tham dự cũng được gửi đi. Sự kiện lớn trong tháng 9 vừa qua Apple đã ra mắt người dùng với iPhone XS và iPhone XS Max, Apple Watch Series 4, iOS 12, watchOS 5, tvOS 12 và macOS Mojave. Trong tháng này, iPhone XR giá rẻ hơn và nhiều màu sắc hơn sẽ được tung ra thị trường và thậm chí có nhiều bản cập nhật phần cứng và phần mềm hơn bao gồm cả tin tức lớn cho iPad và Mac.

Sự kiện Apple tháng 10

Apple đã tổ chức sự kiện iPhone và Apple Watch hàng năm vào tháng 9, nhưng phần cứng Mac và iPad Pro không được cập nhật. Tuy nhiên, có rất nhiều tin đồn về Mac và iPad và Apple đã sử dụng tháng 10 để hiển thị các bản cập nhật cho các sản phẩm này. Apple luôn có thể phát hành phần cứng mới với một thông cáo báo chí và các cuộc họp báo riêng, nhưng một chiếc iPad được thiết kế lại và MacBook hoàn toàn mới chắc chắn sẽ là một điều mong đợi đáng chú ý.

apple-keynote_steve-jobs-theater_09122018

iPhone XR

iPhone XSiPhone XS Max ra mắt vào ngày 21 tháng 9, nhưng iPhone XR cần thêm một chút thời gian để sản xuất trước khi phát hành. Các đơn đặt hàng trước cho iPhone XR bắt đầu vào ngày 19 tháng 10 (thứ sáu) và tiếp cận khách hàng một tuần sau đó vào ngày 26 tháng 10 (thứ sáu).

iphone-xr

Khi iPhone XR ra mắt, nó sẽ cung cấp cho khách hàng một điện thoại kiểu iPhone X với Face ID và màn hình hiển thị toàn màn hình mà không có giá iPhone X. iPhone X bắt đầu từ $749 so với $999 và tăng cho iPhone XS. iPhone XR cũng đi kèm với sáu tùy chọn màu sắc: black, white, red, yellow, blue, và coral. Điện thoại này có thể sẽ chứng minh rất phổ biến. Nó nhanh hơn iPhone X và một thiết kế lại lớn từ iPhone 8 trở về trước. Nó cũng có một màn hình lớn 6.1-inch sẽ hiển thị cùng một lượng nội dung như iPhone XS Max đắt nhất.

Thiết kế lại iPad Pro

Chúng ta rất hy vọng sẽ thấy hai phiên bản của iPad Pro được giới thiệu trong cuối tháng này: kích thước 11 inch mới và kích thước 12.9 inch được thiết kế lại. Đây sẽ là một bản nâng cấp khổng lồ cho iPad Pro. Cả hai model đều có tính năng Face ID và thiết kế toàn màn hình , không có Touch ID và thậm chí có thể thay đổi Smart Connector và có thể thay thế cổng Lightning bằng cổng USB-C.

ipads_new_9to5mac_2

iPad Pro hiện có hai kích thước: 10.5 inch và 12.9 inch. Phiên bản nhỏ hơn đã thay thế iPad Pro 9.7 inch ban đầu trong khi phiên bản 12.9 inch vẫn tồn tại trong hai thế hệ. Năm nay, Apple dự kiến sẽ thu nhỏ các bezels của phiên bản 12.9 inch để tạo ra một vỏ nhỏ hơn tổng thể trong khi thay thế các mô hình 10.5 inch với phiên bản 11 inch toàn màn hình.

Cập nhật Mac

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy Mac mới, cuối tháng này sẽ có câu trả lời cho việc các phiên bản mới liệu có được cập nhật. Apple đã nâng cấp MacBook Pro 13 inch và 15 inch vào tháng 7, thêm màn hình True Tone, Hey Siri và các tùy chọn lõi cao hơn mà không có sự kiện ra mắt. Ít nhất một thiết kế Mac mới có thể được giới thiệu trong tháng này, tuy nhiên đó chỉ mang tính chất trưng bày.

MacBook

Apple hiện đang tạo ra một chiếc máy tính xách tay đơn giản gọi là MacBook – phiên bản Retina 12 inch – và phiên bản 13 inch thay thế cho MacBook Air. Điều này đã được đồn đại trong một thời gian với giá cả trên phạm vi $1000 – $1500, và một tin đồn gần đây rằng nó sẽ có Touch ID (không có Touch Bar). Một trong những bí ẩn lớn của chiếc Mac này là những gì xảy ra với MacBook Air, MacBook 12 inch và MacBook Pro Touch Bar. Hai phiên bản Mac sau này bắt đầu với giá $1299 và MacBook Air – được yêu thích – đã không được làm mới trong nhiều năm.

macbook-pro-touch-bar-7

Mac mini

Nếu nói về các thiết bị Mac không được cải tiến trong nhiều năm, điều đó đặc biệt đúng đối với Mac mini. Nếu bạn đi vào Apple Store và mua một chiếc Mac mini hoàn toàn mới vào năm 2018, bạn sẽ mua phần cứng từ năm 2014. Hy vọng Mac mini cuối cùng sẽ được cập nhật với thông số kỹ thuật hiện đại hơn.

mac-mini-photos

iMac

iMac cũng có thể sẽ được cập nhật, và ít nhất một tin đồn nói rằng phần cứng mới sẽ bao gồm “nâng cấp hiệu suất hiển thị đáng kể” theo một cách nào đó. Các tin đồn trước ngày MacBook Pro được hỗ trợ màn hình True Tone, có thể điều chỉnh nhiệt độ màu dựa trên ánh sáng xung quanh, mặc dù nó không hoàn toàn rõ ràng rằng nó chỉ đề cập đến True Tone trên iMac.

imacfamily

Apple cuối cùng đã nâng cấp dòng sản phẩm iMac vào tháng 6 năm 2017 như một phần của sự kiện WWDC và iMac Pro đã tung ra thị trường vào tháng 12 năm 2017. Có thể Apple sẽ giới thiệu bản cập nhật trong sự kiện sắp tới dù không có qua nhiều tin đồn về nâng cấp phần cứng iMac Pro trong thời điểm này.

Có nhiều khả năng iMac Pro có thể được cập nhật cùng với sự ra đời của máy Mac Pro 2019. Mac Pro 2019 không phải là một tin đồn mà là một sản phẩm mà Apple đã công bố mà không tiết lộ nhiều về nó.

Phần mềm

Hy vọng một vài cập nhật phần mềm trong tháng này sẽ mang đến các tính năng mới cho phần cứng mới nhất.

iOS 12.1 sẽ mang lại bản xem trước trực tiếp cho tính năng Depth Control ở chế độ Chân dung trên iPhone XS và iPhone XS Max cùng hỗ trợ SIM kép với các mạng được hỗ trợ.

watchOS 5.1 sẽ giới thiệu ứng dụng ECG mới trên Apple Watch Series 4 tại Hoa Kỳ cho phép bạn hoàn toàn có thể dùng đồng hồ thông minh để theo dõi tình trạng sức khỏe tim mạch. Ứng dụng Health trên iPhone trong iOS 12.1 sẽ cho phép bạn chia sẻ kết quả với bác sĩ của bạn trong một tài liệu dạng PDF.

ecg1

FaceTime nhóm cũng sẽ có khả năng ra mắt như một phần của iOS 12.1 và macOS 10.14.1. Tính năng này hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm trên cả hai nền tảng sau khi bị xóa khỏi iOS 12 và macos Mojave beta trong mùa hè. Nhóm FaceTime cho phép bạn gọi video và âm thanh với tối đa 32 người dùng với khả năng dễ dàng tham gia và rời khỏi cuộc gọi bằng iMessage.

Nhiều hơn 

Không ai biết chính xác khi nào AirPower sẽ sẵn sàng để xuất hiện trên thị trường. Apple đã không sửa đổi mục tiêu của nó kể từ năm 2018 khi xem trước AirPower trong tháng 9 năm 2017, nhưng nó cũng đã không được vận chuyển trong 12 tháng kể từ teaser.

airpower-airpods

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy sự ra mắt của AirPower sắp xảy ra – mã trong bản beta iOS 12.1, sách hướng dẫn sử dụng iPhone XS và thay đổi Milanese Loop cho Apple Watch Series 4 – nhưng sự im lặng từ Apple lại một lần nữa có thể cho thấy AirPower vẫn chưa thực sự sẵn sàng để ra mắt người dùng.

Các bản cập nhật cho AirPod cũng đang trong quá trình thực hiện với tính năng “Hey Siri” để kích hoạt trợ lý giọng nói mà không cần lặp lại câu lệnh, nhưng trường hợp sạc không dây cho AirPods đã được hiển thị có khả năng dựa trên lần ra mắt của AirPower.

Tham khảo 9to5Mac

Kỳ vọng gì ở sự kiện Apple tháng 10 tới: iPad Pro 2018, cải tiến dòng Mac…
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: cải tiến dòng Mac…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.