Lộ diện iPhone 5S phiên bản màu vàng ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Lộ diện iPhone 5S phiên bản màu vàng

962
11/09/2020

(QueenMobile.VN) iPhone thế hệ mới của Apple là smartphone được trông nhờ nhất hiện nay. Và rất nhiều hình ảnh của chiếc điện thoại đặc biệt iPhone 5S này đã được rò rỉ trên nhiều kênh thông tin.

iphone-5s-vang-1

iPhone 5S có thể có phiên bản màu vàng?

Rất có thể, iPhone 5S sẽ được Apple ra mắt cùng với một phiên bản màu vàng bên cạnh hai màu đen và trắng quen thuộc. Mới đây trên trang web Weibo của Trung Quốc đã đăng tải hàng loạt hình ảnh về mẫu iPhone 5S màu vàng.

Trong các hình ảnh trước, iPhone bản màu vàng xuất hiện với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối và có màu vàng nhạt với logo Apple và chữ iPhone phía dưới có màu xanh lam. Trong khi đó, hình ảnh mới nhất của iPhone 5S được chụp cận cảnh nên phiên bản màu vàng có màu sắc đậm hơn. Tuy nhiên, logo của Apple bị xoá mờ nên rất khó để xác định đây có phải là ảnh thực tế của iPhone 5S hay không.

iphone-5s-vang-2

iPhone 5S vỏ vàng được gia công tỉ mỉ

Trước đó trang công nghệ Macotakara của Nhật Bản dẫn lời một nguồn tin từ nội bộ Apple khẳng định iPhone thế hệ mới của Apple sẽ có thêm phiên bản màu vàng. Do vậy, các hình ảnh bị rò rỉ mới đây đã cho thấy nguồn tin của Macotakara có khả năng là chính xác.

Cũng theo trang công nghệ này, iPhone thế hệ mới sẽ có sự nâng cấp về vi xử lý sử dụng, nhiều khả năng sẽ là vi xử lý A7 thế hệ mới nhất của Apple, cũng như nâng cấp về camera trên máy. iPhone 5S được cho là sẽ ra mắt cùng với chiếc điện thoại iPhone 5C giá rẻ vào ngày 10/9 tới.

iphone-5s-vang-3

Cạnh trái với nút tăng/giảm âm lượng và bật/tắt chế độ yên lặng

iphone-5s-vang-4

Cạnh phải chứa khay SIM

Video chế iPhone 5S thành máy tính Mac


Tag: Lộ diện iPhone 5S phiên bản màu vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khuyến mãi Queen Mobile

962 views