Mẫu máy bay không người lái nhỏ như smartphone, giá chỉ 90 USD - QUEEN MOBILE
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Mẫu máy bay không người lái nhỏ như smartphone, giá chỉ 90 USD

289
15/06/2018

Chắc chắn bạn sẽ thích mẫu drone giá rẻ này – Holy Stone HS160 Shadow FPV RC Drone ngay từ thiết kế của nó. Khi không hoạt động và gập các cánh vào thân, chiếc drone này có kích thước chỉ bằng một chiếc smartphone hơi dày. Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn, nó cũng sở hữu nhiều tính năng đáng giá khác như cất cánh, hạ cánh một chạm.

Mu my bay khng ngi li nh nh smartphone, gi ch 90 USD nh 1

– Cấu trúc có thể gập lại: Các chi tiết chân và cánh bay có thể gập lại linh hoạt giúp thiết bị trở nên nhỏ gọn và di động, đồng thời cung cấp trải nghiệm chuyến bay tốt và an toàn hơn.

– Wi-Fi FPV 720P HD CAMERA: Holy Stone HS160 Shadow FPV RC Drone được trang bị camera 720P HD để chụp ảnh và quay video trên không. Hình ảnh và video sẽ được lưu trữ trong cả ứng dụng và bộ nhớ trong trên thiết bị di động được kết nối.

– Ứng dụng kiểm soát hệ thống: Người dùng có thể vận hành máy bay không người lái thông qua ứng dụng được cung cấp sau khi kết nối Wi-Fi với điện thoại của mình (hỗ trợ 2 hệ điều hành iOS hoặc Android). Ứng dụng cung cấp khả năng truyền hình ảnh theo thời gian thực với giao diện tương tác trực quan, dễ sử dụng.

– Mô-dun pin có thể thay thế: Thiết bị sẽ được tặng kèm 2 viên pin dạng mô-đun có thể tháo lắp với dung lượng 500mAh 3,7V. Thiết kế mô-đun tháo rời giúp việc sạc và lưu trữ pin tiện lợi, an toàn hơn cũng như cung cấp thời lượng hoạt động lâu dài cho người dùng.

Theo khuyến cáo từ hãng, Holy Stone HS160 Shadow FPV RC Drone có thể phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ. Thiết bị dự kiến được phát hành vào ngày 12 tháng 8 sắp tới, ngay bây giờ người dùng đã có thể đặt mua trên Amazon với mức giá chỉ từ 90USD (khoảng 2,1 triệu đồng).

Bảo Phương

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: giá chỉ 90 USD,Mẫu máy bay không người lái nhỏ như smartphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm
x