Người dùng chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất được chụp từ iPhone XS, XS Max ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Người dùng chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất được chụp từ iPhone XS, XS Max

437
03/10/2018

Người dùng chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất được chụp từ iPhone XS, XS Max
Đánh giá deal này

Apple đã chia sẻ một số bức ảnh “Chụp trên iPhone” tốt nhất được nhìn thấy trên Instagram và Twitter từ những khách hàng đã mua một trong các thiết bị iPhone XS hoặc iPhone XS Max mới.

Các bức ảnh được thu thập từ người dùng Instagram và Twitter, những bức ảnh được chia sẻ đi kèm với hashtag “#ShotoniPhone”. Các hình ảnh nhiều thể loại thể hiện Chế độ Chân dung, SmartHDR, bokeh nâng cao, Depth control và các tính năng chụp ảnh khác được giới thiệu trên iPhone XSiPhone XS Max.

shotoniphonexsHình ảnh qua người dùng Instagram garethsingham

View this post on Instagram

What? You’re too young for an iPhone. Waiting for delicious fried chicken.

A post shared by Jon (@denkigrve) on Sep 26, 2018 at 12:08am PDT

iPhone mới của Apple tiếp tục được sở hữu cùng một camera kép 12 MB và hệ thống camera góc rộng được giới thiệu trong iPhone X. Bên cạnh đó là nhiều cải tiến nâng cấp đem lại hiệu quả hình ảnh tốt hơn bao giờ hết.

View this post on Instagram

Selfie 💨

A post shared by Matt Baron (@baron_films) on Sep 22, 2018 at 1:53pm PDT

iPhone XS và iPhone XS Max được trang bị cảm biến hình ảnh góc rộng, cải thiện lớn hơn 32% so với cảm biến trên iPhone X. Cảm biến nhanh gấp hai lần cho độ trung thực của hình ảnh tốt hơn, độ chính xác màu sắc cao hơn và hiệu suất được cải thiện dù là trong điều kiện ánh sáng yếu.

View this post on Instagram

It’s not often I venture to the other side of the river but an after work trip to Eastlands was required. As I was heading over the Tasman Bridge I thought this might be an alright pic so I stop under the bridge went for a walk. Got back in the car and drove home and I never ended up going to Eastlands. Probably for the best really. . . . #tasmaniagram #tassiepics #tasmania #tasmanbridge #hobartandbeyond #instatassie #spring #monday #reflections #discovertasmania #exploretasmania #abcmyphoto #derwentriver #mtwellington #kunanyi #australia #australialovesyou #ig_captures #australiagram #aussiepics #wow_australia2018 #earthpix #global_hotshotz #iphonexs #mobilephotography #instameets_tasmania

A post shared by Katy Morgan (@katypotaty77) on Sep 23, 2018 at 11:16pm PDT

Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh mới và công cụ Neural Engine thế hệ thứ hai đi kèm với chip A12 Bionic cho phép Apple xử lý ảnh theo cách hoàn toàn mới, sử dụng tính năng Smart HDR cho dải nhạy sáng tốt hơn. Phần cứng mới cũng cho phép tính năng Depth Control và bokeh tốt hơn khi sử dụng Chế độ dọc của iPhone để chỉnh phông nền một cách nghệ thuật nhất.

View this post on Instagram

Picking up Cassidy from after school. Best time to test the new camera 😎#shotoniphone #shotoniphonexs #nycphotographer #midtown

A post shared by Lappi (@lappi77) on Sep 24, 2018 at 3:44pm PDT

Xem thêm các hình ảnh trên các tài khoản Twitter và Instagram tại the Apple Newsroom feature.

Nguồn: MacRumors

Người dùng chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất được chụp từ iPhone XS, XS Max
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: Người dùng chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất được chụp từ iPhone XS,XS Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.