Những hãng đi đầu đổi mới nhưng không thành công trên thị trường smartphone ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Những hãng đi đầu đổi mới nhưng không thành công trên thị trường smartphone

424
08/08/2018

Nhng hng i u i mi nhng khng thnh cng trn th trng smartphone nh 1

Palm

Nhng hng i u i mi nhng khng thnh cng trn th trng smartphone nh 2

Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường vì không gặt hái được nhiều thành công, Palm có vẻ như sẽ được công ty mẹ của BlackBerry là TCL mua lại. Nhưng liệu hãng này có thể theo kịp được công nghệ hiện đại và tạo ra những chiếc smartphone bán chạy hay không thì còn phải xem xét.

HTC

Nhng hng i u i mi nhng khng thnh cng trn th trng smartphone nh 3

Tới nay, HTC vẫn âm thầm ra mắt những sản phẩm mới, nhưng đã bị các hãng lớn ‘che lấp’, không bán được số lượng lớn và không thể phát triển được tại một số thị trường.

Sony

Nhng hng i u i mi nhng khng thnh cng trn th trng smartphone nh 4

 LG

Nhng hng i u i mi nhng khng thnh cng trn th trng smartphone nh 5

Gần đây nhất, chiếc LG G6 là một trong những sản phẩm đầu tiên sở hữu màn hình 18:9, một tỉ lệ mà gần như tất cả các nhà sản xuất khác đã áp dụng cho sản phẩm của mình. Trước đó, chiếc G5 cũng có những tính đặc biệt, nhưng khả năng thay mô-đun chuyên nghe nhạc, chuyên chụp ảnh.

Tuy vậy, những sản phẩm của LG liên tục gặp lỗi, trong đó nghiêm trọng nhất là lỗi bootloop. Toàn bộ sản phẩm từ G3, G4, G5 và các dòng ‘V’ đều gặp lỗi diện rộng, người dùng cũng mất dần tự tin để đầu tư vào smartphone LG.

Nhng hng i u i mi nhng khng thnh cng trn th trng smartphone nh 6

Tới nay thì quảng cáo cũng quan trọng như những tính năng sáng tạo vậy. Samsung chưa bao giờ là một hãng có những tính năng độc lạ như đã đề cập ở trên, nhưng hiện nay đã là hãng sản xuất smartphone lớn nhất Thế giới. Hãng tạo ra những sản phẩm có tính hoàn thiện tốt, sau đó quảng cáo rầm rộ ở các phương tiện đại chúng, nên đã thành công hơn so với những thương hiệu đã kể ở trên.

Theo Android Authority

Minh Đức

Tag: Những hãng đi đầu đổi mới nhưng không thành công trên thị trường smartphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khuyến mãi Queen Mobile