Olympus PEN-F sẽ chính thức ngừng sản xuất ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Olympus PEN-F sẽ chính thức ngừng sản xuất

314
25/02/2019

Olympus PEN-F sẽ chính thức ngừng sản xuất
Đánh giá deal này

Tin buồn đầu năm: Olympus PEN-F sẽ chính thức ngừng sản xuất.

fgh7d7txmg7qdfrqz8kmha-970-80

Sau một năm ngập tràn đồn đoán, cuối cùng thông tin mẫu máy ảnh Olympus PEN-F bị ‘khai tử’ đã được xác nhận.

Tin tức được chia sẻ trên trang 43 Rumors, cho thấy hình ảnh chụp từ một số trang web Nhật đánh dấu máy ảnh Olympus PEN-F là đã ngừng sản xuất (phần chữ trong khung màu xám trong hình; dịch thô theo Google là “đã hoàn tất sản xuất”).

1

PEN-F thuộc dòng máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds PEN của Olympus (có đại diện nổi tiếng nhất là PEN E-PL9) – là dòng máy ảnh rangefinder sở hữu ngoại hình thời thượng.

Máy trang bị cảm biến Live MOS 20MP với AF 81 điểm và bộ xử lý ảnh TruePic VII, không có bộ lọc low pass, quay video Full HD 1080p với tốc độ 60 fps và Time lapse 4K. Đặc biệt với PEN-F, Olympus tích hợp công nghệ chụp ảnh HighRes cho ra ảnh có độ phân giải cao lên đến 50MP. Máy cũng trang bị hệ thống chống rung 5 trục cho ảnh chụp cầm máy sắc nét hơn. Kính ngắm điện tử OLED 2.36m điểm và màn hình cảm ứng LCD 3″ 1.037m điểm hỗ trợ xử lý trực quan, với màn hình xoay lật để tiện dụng lấy đa dạng góc chụp.

6lqtxgsccb6lvcphxwymem-650-80

Nét độc đáo của PEN-F chính là trông như thế hệ máy E-M5 Mark II nhưng với cảm biến lớn hơn và nhiều tính năng được nâng cấp ẩn bên trong thiết kế có tính thẩm mỹ cao. Máy thuộc phân khúc cao cấp với giá thành cao tương xứng với ngoại hình sang trọng của nó.

Với việc ngừng sản xuất này và những tin đồn về việc Olympus có thể sẽ không sản xuất phiên bản đời 2, có vẻ như PEN-F chưa đạt được những kỳ vọng nhất định của hãng về mặt doanh thu, tương ứng với những chia sẻ của ông Shigemi Sugimoto, là giám đốc đơn vị thương mại hình ảnh của Olympus, với trang Imaging Resource vào cuối tháng 4 năm ngoái khi được hỏi về doanh thu của mẫu máy này, “Tình hình bán ra gần đạt được kỳ vọng của chúng tôi”.

(Nguồn tổng hợp, ảnh: digitalcameraworld)

Olympus PEN-F sẽ chính thức ngừng sản xuất
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: Olympus PEN-F sẽ chính thức ngừng sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.